Viết bài review sản phẩm Amazon bằng AI dễ dàng hiệu quả

Deal Score0
Deal Score0
5/5 - (2 bình chọn)

Amazon được thành lập năm 1994 đã trải qua 28 năm phát triển, tính đến năm 2021 đã có 9,7 triệu nhà bán hàng và hàng chục triệu người mua hàng trên toàn thế giới. Các hình thức liên kết và marketing cũng dần hình thành, một trong những cách giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm, tăng độ tin cậy để khách hàng ấn mua chính là review sản phẩm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách kiếm tiền và viết sản review sản phẩm Amazon.

1.Amazon là gì ? Cách để kiếm tiền từ Amazon ?

Amazon là sàn thương mại điện tử toàn cầu có mặt ở nhiều quốc gia đặc biệt là các quốc gia đông dân hoặc những “cường quốc công nghệ” như Nhật Bản, Trung Quốc. Cũng giống như Shopee, Lazada hay 1688, Taobao, sàn Amazon tập hợp nhiều ngành hàng khác nhau trong đó các sản phẩm chính chiếm thị phần cao : điện tử (18%), thời trang (15%), dụng cụ nhà bếp (13%), y tế và gia dụng (11%).

Amazon được ví như “mảnh đất màu mỡ”, nơi người bán tiếp thị sản phẩm, người mua có thể tìm kiếm các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn có thể kiếm tiền từ amazon bằng các đăng bán các sản phẩm hoặc hưởng chiết khấu thông qua Amazon Affiliate. Đây là một dạng tiếp thị liên kết, bạn sẽ có hoa hồng khi khách hàng mua sản phẩm trên Amazon mà bạn giới thiệu. Bạn không cần bỏ vốn nhập hàng, không cần quản lí nhập kho, giá cả mà chỉ cần vận dụng kĩ năng review sản phẩm sao cho lôi cuốn người mua.

2.Bí quyết viết review sản phẩm Amazon hay

Trước khi viết về bất cứ đối tượng nào chúng ta cũng cần nắm được nhưng thông tin cụ thể của chúng. 

 • Tên sản phẩm, nguồn gốc, xuất xứ, thương hiệu : Khách hàng có mối quan tâm đặc biệt đến xuất xứ và thương hiệu của sản phẩm. Ví dụ : laptop – dell, HP, Apple ; Tivi – LCD, panasonic, samsung, TCL. 
 • Kích thước, màu sắc : một món đồ không chỉ để sử dụng mà khách hàng còn muốn màu sắc của chúng hài hòa với nội thất bên trong căn nhà giống như một món đồ decor, nhiều khách hàng quan tâm đến kích thước sản phẩm để tính toán diện tích cất giữ hoặc phạm vi khoảng các mà sản phẩm có thể sử dụng
 • Chất liệu, công dụng : chất liệu và giá thành của sản phẩm liên quan mật thiết với nhau, cùng một sản phẩm nhưng nhiều khách hàng sẵn sàng trả giá cao hơn để có chất liệu ưng ý. Khi khách hàng tìm đến sản phẩm nghĩa là họ đã có những thông tin cơ bản về công dụng của sản phẩm, nhưng nếu bài viết của bạn chỉ ra một hoặc một vài công dụng khác thì sẽ tăng khả năng thuyết phục khách hàng mua sản phẩm.
 • Các thông số kĩ thuật, đặc tính của sản phẩm
 • Cách sử dụng ….

Tùy vào mỗi sản phẩm mà có những đặc điểm khác nhau, nắm rõ được những đặc điểm đó chúng ta hoàn toàn có thể viết được một bài review chất lượng, đó cũng là dàn bài cho bài viết. Nhiệm vụ còn lại là dùng văn phong của mỗi người để câu từ uyển chuyển hơn, mang sắc thái riêng. Ngoài những thông tin về sản phẩm khi khách hàng cảm nhận được giọng văn của tác giả họ sẽ cảm thấy tin tưởng hơn, chú trọng phát triển những từ khóa chính để làm nổi bật sản phẩm.

3. Một số công cụ hỗ trợ tạo content độc đáo 

Các công cụ hỗ trợ tạo content ra đời đã tạo nên những thay đổi tích cực khi giúp các biên tập tạo ra nhiều bài viết trong vài giây. Chúng được ứng dụng trên nhiều lĩnh vực và được khách hàng đón nhận nhiệt tình. Một số Websiet AI content write : MegaAI, Jasper AI, Writesonic, CopyAI, Rytr.me, Copymatic AI, Simplified, Copyshark AI, AI-Writer, Copysmith.AI

Để bài viết truyền cảm thì bạn nên đọc lại và chỉnh sửa cho phù hợp, bạn có thể kiểm tra tỉ lệ đạo văn thông qua  Công cụ check đạo văn : Plagiarism-checker, Smallseotools, Plagiarismdetector, Prepostseo, Smodin, DoIT, Plagium.

4.MegaAI – Công cụ tạo content hiệu quả

MegaAI là một sản phẩm AI của người Việt. Kể từ khi ra mắt và cho phép dùng thử MegaAI đã thuyết phục được nhiều khách hàng khó tính bởi sự tiện lợi đa năng mà công cụ này mang lại. Đối với việc tạo bài review sản phẩm Amazon, bạn sẽ được tùy chỉnh nhiều yếu tố :

 • Chủ đề – đối tượng cần review
 • Ngôn ngữ của văn bản ( thường là ngôn ngữ English)
 • Số lượng văn bản viết ra ( cùng một chủ đề bạn có thể lựa chọn số lượng văn bản cần thiết)
 • Tone viết bài : chuyên nghiệp, vui vẻ, hài hước, thuyết phục,….
 • Các từ khóa cần có trong bài

Có nhiều cách review sản phẩm Amazon, xoay quanh một sản phẩm có nhiều khía cạnh khác nhau. Không chỉ hỗ trợ review Amazon, MegaAI còn là trợ thủ đắc lực trong việc tạo content ads cho Facebook. Các tính năng nổi bật :

 • Tạo bộ câu hỏi FAQs độc đáo
 • Tạo Meta SEO, Meta Description
 • Viết Blog Intro
 • Đưa ra các so sánh về ưu điểm và nhược điểm 
 • Viết dàn ý 
 • Đưa ra các ý tưởng
 • Viết miêu tả sản phẩm

Đăng ký dùng thử: https://forms.gle/Hj7RAzdsTgHVtLMUA Website: www.MegaAI.vn Tiếp thị liên kết Amazon đã đem đến nhiều cơ hội việc làm cho mọi người, công việc này giúp bạn chủ động thời gian và có thêm nguồn thu nhập thụ động,chỉ cần tạo ra những bài viết review sản phẩm hay thu hút khách hàng ấn mua. Các công cụ hỗ trợ tạo content review đặc biệt là MegaAi sẽ giúp chất lượng bài viết của bạn nâng cao giá trị, hãy đăng kí dùng thử ngay hôm nay nhé !

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Mega AI - AI Content Platform
Logo