Tạo bộ câu hỏi FAQs nhanh chóng với Mega AI

Deal Score0
Deal Score0
5/5 - (7 bình chọn)

Đối với mỗi chiến dịch SEO ngoài việc phân tích từ khóa và nghiên cứu đối thủ thì việc xây dựng nội dung cũng là một yếu tố quyết định tới độ thành công. Để có được một nội dung chất lượng, thu hút được người đọc và hơn thế nữa là thúc đẩy hành vi mua hàng là điều cần tập chung và nghiên cứu kỹ lưỡng.

Bạn có thể tạo ra nhiều format, bố cục nội dung theo một logic kết hợp với những hình ảnh và video phong phú sẽ làm bài viết thêm phần hấp dẫn. Trong đó có các câu hỏi FAQs, để làm được những câu hỏi FAQs này đòi hỏi bạn phản xem xét hành vi cũng nhưng tham khảo những công cụ nghiên cứu khác để đưa ra được những bộ câu hỏi và trả lời tiếp cận được với hành vi người dùng nhất. Với Mega Ai bạn sẽ hoàn toàn tiết kiệm được thời gian bằng trí thông minh nhân tạo AI hệ thống sẽ tổng hợp, thu thập và phân tích nhiều những tài liệu, những phép toán, sẽ đưa cho bạn những nội dung mà bạn cần một cách nhanh chóng chỉ trong vài giây.

Tầm quan trong của FAQs (Các câu hỏi và trả lời)

Khi bạn đi mua sắm hoặc đi tìm tài liệu bạn luôn có những câu hỏi đặt ra như: Sản phẩm này có giá bao nhiêu ? Sản phẩm này được làm bằng gì ? Tài liệu này của tác giả nào ? Sản phẩm này có dùng được cho người ăn chay không?…Tất cả đều xoay quanh việc giải quyết các vấn đề, tuy nhiên đó là phương diện người dùng còn với phương diện bạn là sale (nhân viên kinh doanh) bạn trả lời một khách hàng không sao nhưng để trả lời với nhiều khách hàng mà câu hỏi lặp đi lặp lại là rất mất thời gian. 

Bộ FAQs trong bài viết có tác dụng ra sao?

Về phương diện người dùng sẽ giải quyết được thắc mắc một cách nhanh chóng nhất, không tốn thời gian để email hay chat hỗ trợ website để hỏi lại. Giúp việc đưa ra quyết định mua hàng nhanh hơn, và đúng thứ cần mua

Còn đối với người quản trị website hay nhân viên kinh doanh sẽ giúp tiết kiệm thời gian hơn, mà thời gian sẽ dành cho việc xử lý những sự cố nếu có hoặc các câu hỏi phát sinh trong vấn đề bán hàng và hậu mãi.

Với công cụ tìm kiếm Google hoặc Bing sẽ là một trong nhiều yếu tố để các công cụ tìm kiếm này đánh giá yếu tố xếp hạng trong SEO từ đó website của bạn cũng có nhiều cơ hội lên top hơn

Ngoài ra trong bài viết bạn có thêm mục FAQs sẽ làm cho bài viết chất lượng hơn, người đọc sẽ cảm thấy bạn chuyên nghiệp và tin tưởng hơn các website khác.

Tạo bộ câu hỏi FAQs với Mega AI

Với Mega AI bạn chỉ cần thao tác nhập từ khóa hoặc chủ đề mình cần và chọn các tính năng như: ngôn ngữ, tone giọng hay ngữ điệu, các phiên bản xuất ra và văn phong (hào hứng, sôi nổi, vui vẻ, tiện ích, thông tin…) và từ đó AI sữa đưa ra những nội dung mà bạn cần.

Hướng dẫn tạo bộ FAQs

Bước 1: Đăng nhập tài khoản và chọn AI Content

Bước 2: Nhập từ khóa hoặc chủ đề vào ô Topic / Description / Question cấu trúc : số lượng FAQs of + từ khóa: ví dụ: 5 FAQs of best 40 inch TV

Bước 3 : Type – Chọn Blog Long Content

Bước 4: Language – Chọn ngôn ngữ cần dùng

Bước 5: Variants – Chọn số phiên bản cần xuất 1, 3, 5

Bước 6 : Tone Of Voice – Chọn ngữ điệu giọng văn như: thông tin, tiện ích, lo lăng, vui vẻ…

Keywords (Optional) – Tùy chọn mở rộng, bạn có thể thêm các dữ liệu ví dụ: nhãn hiệu, tính năng, công dụng…

Và ấn Write để AI xuất nội dung sang cột phải cho bạn

Ví dụ:

Đầu vào: Best 40 Inch Tv – Lấy 5 bộ cậu hỏi và trả lời

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Đầu ra:

When it comes to televisions, size does matter. The bigger the screen, the more immersive the viewing experience. If you’re in the market for a new television and are considering a 40-inch model, here are five frequently asked questions to help you decide if it’s the right choice for you.

1. What are the benefits of a 40-inch TV?

A 40-inch TV is the perfect size for a medium- to large-sized room. It offers plenty of screen real estate for watching your favorite shows and movies, and the viewing experience is more immersive than with a smaller TV.

2. What are the main features to consider when purchasing a 40-inch TV?

When shopping for a 40-inch TV, you’ll want to consider the following features:

– Resolution: The higher the resolution, the sharper the image. Look for a TV with at least 720p resolution for a good quality image.

– Screen type: LED TVs are the most popular type of TV because they offer good picture quality and energy efficiency.

– Refresh rate: The refresh rate is the number of times per second the image on the screen is refreshed. A higher refresh rate means smoother motion and less blur. Look for a TV with a refresh rate of at least 60Hz.

– Inputs: Make sure the TV has enough inputs to connect all of your devices. HDMI is the most common input type.

3. What are the pros and cons of a 40-inch TV?

The pros of a 40-inch TV are that it offers a good size for a medium- to large-sized room, has good picture quality, and is energy efficient. The cons are that it may be too large for a small room and may not be as immersive as a larger TV.

4. What is the average price of a 40-inch TV?

The average price of a 40-inch TV is around $350.

5. Where should I buy a 40-inch TV?

You can buy a 40-inch TV from a variety of places, including electronics stores, department stores, and online retailers.

Đăng ký dùng thử tại đây : https://forms.gle/Hj7RAzdsTgHVtLMUA

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Mega AI - AI Content Platform
Logo