Top 5++ công cụ marketing hiệu quả nhất | Giúp tăng thứ hạng nhanh chóng

Deal Score0
Deal Score0
5/5 - (1 bình chọn)

Keyword hay từ khóa chính là yếu tố quan trong giúp những bài quảng cáo có thể tiếp cận khách hàng nhanh chóng. Tuy nhiên để nghiên cứu xu hướng từ khóa và những yếu tố khách thì con người cần tốn rất nhiều thời gian bởi kho dữ liệu khổng lồ và luôn update theo từng giây từng phút. Đối với các công cụ marketing AI thì chỉ cần qua vài thao tác là có thể nhận được hàng ngàn kết quả dữ liệu keyword. Vây tại sao chúng ta không thử trải nghiệm những công cụ marketing AI đó ?

1. Mega AI

MegaAi là một trong những công cụ marketing toàn diện nhất do người Việt sáng tạo. Ngoài việc giúp khách hàng tạo ra những bài quảng cáo, bài viết trên nhiều lĩnh vực, nhiều chủ đề và tone giọng khác nhau thì MegaAI còn có nhiều ưu điểm trong việc trợ giúp hoạt động marketing. Nếu chưa quen với các tính năng của MegaAI thì bạn có thể liên hệ với Admin qua cửa sổ chat messenger đặt ở góc phải màn hình hoặc tham khảo các bài viết của chúng tôi. 

Dưới đây là một số tips nhỏ khiến cho quảng cáo của bạn luôn thu hút khách hàng:

 • Content cần ngắn gọn súc tích, khách hàng có thể nhìn thấy thông tin họ cần ngay khi đọc.
 • Tạo các ngôn từ kêu gọi hành động và bấm tìm hiểu, tư vấn
 • Chất lượng hình ảnh tốt cũng tạo nên hiệu ứng tốt
 • Thử nghiệm nhiều content khác nhau, có chứa những từ khóa hot
 • Tối ưu quảng cáo để có hiệu suất cao nhất

Mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn nếu có MegaAI làm bạn đồng hành. Hãy truy cập vào website : https://megaai.vn/ ngay nhé !

2. Keywordtool.io

Qua những lần cải tiến, Keywordtool đã trở nên hoàn thiện hơn, trở thành công cụ phân tích từ khóa lọt top các công cụ marketing tốt nhất. Bạn có thể sử dụng Keywordtool để phân tích từ khóa trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau : eBay, app store, amazon, play store, Bing, instagram, Youtube, twitter, google, pinterest.

Giao diện của keywordtool được tối giản đi khá nhiều, rất dễ sử dụng, các dữ liệu về từ khóa được xuất ra bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau tùy chọn. Điểm đặc biệt nhất là có thể phân tích từ khóa trong phạm vi nhất định, một quốc gia hay một tỉnh. Không cần tạo tài khoản bạn vẫn có thể sử dụng miễn phí với hơn 750 đề xuất.

Website : https://keywordtool.io/

3. Canva

Canva đã dần trở lên quen thuộc với nhiều người dùng Việt Nam đặc biệt là trong cộng đồng tiktok, không chỉ giúp người dùng sáng tạo mà còn quản lí các quảng cáo một cách hiệu quả, gia tăng độ nhận diện thương hiệu đối với khách hàng.

Cũng giống như nhiều công cụ marketing khác, Canva cũng có nhiều gói dịch vụ và tất cả đều có thể trải nghiệm miễn phí trong thời gian nhất định. Công cụ sẽ tối ưu hóa các nội dung sáng tạo, tìm nội dung theo từ khóa để các nhóm tiếp thị có thể ” bắt trend” nhanh chóng tạo nên những cơn sốt truyền thông mạnh mẽ. Canva đẩy mạnh marketing dưới dạng hình ảnh bắt mắt, sinh động.

Website : https://www.canva.com/vi_vn/

4. Ahrefs

Điểm nổi bật nhất của  Ahrefs là kho dữ liệu luôn luôn được làm mới theo chu kì 15-30 phút /lần giúp bạn dễ dàng tìm các từ khóa và các bài viết liên quan, việc theo dõi và phân tích các số liệu SEO cũng trở lên đơn giản. Sẽ có 4 gói dịch vụ : 

 • Gói Lite: 99 USD/ tháng
 • Gói Standard: 179 USD/ tháng
 • Gói Advanced: 399 USD/ tháng
 • Gói Agency: 999 USD/ tháng

 Ahrefs sẽ phân tích đối thủ qua link profile, thu thập các backlink hữu ích của đối thủ, các keyword cũng những chỉ số tương ứng CPC, volume, traffic. Sau khi đã có các từ khóa bạn có thể sàng lọc và sử dụng tính năng Keywords Explorer để phân tích các từ khóa đó qua một vào thao tác kết quả sẽ trả về một file excel với đầy đủ các thông tin xếp hạng. Thứ hạng từ khóa của đối thủ được cập nhật để bạn có thể theo dõi đưa ra các ý tưởng vượt trội hơn đồng thời quản lí và phát triển thương hiệu tốt hơn. Site Audit sẽ là tính năng hỗ trợ bạn phát hiện các lỗi của trang web. Mặc dù các tính năng của Ahrefs đã mang lại hiệu quả cao tuy nhiên giá dịch vụ khá cao, phù hợp với các doanh nghiệp hơn là cá nhân.

Website : https://ahrefs.com/

5. SEMrush

SEMrush có rất nhiều các tính năng hỗ trợ toàn diện cho các nhà quảng cáo trong đó có 17 tính năng chính : Domain Analytics, Organic Research, Organic Search Positions, Keyword Difficulty Tool, On Page SEO Checker, Paid Search, SEMrush’s Backlink Analysis, Advertising Research, Traffic Analytics, Market Explorer, Keyword Analytics, Keyword Gap, Topic Research Tool, SEO Content Template, Position TrackingSite Audit, Link Building Tool

 • Gói Pro Plan: 99.95 USD /tháng
 • Gói Guru Plan: 199.95 USD /tháng. 
 • Gói Business Plan: 399.95 USD /tháng

Ưu điểm 

 • Kho chứa 22 tỉ từ khóa dành cho 130 quốc gia trên toàn thế giới
 • Kiểm tra web kĩ lưỡng thông qua 130 lần thực hiện
 • Đưa ra các phương án thay đổi nội dung để cải thiện thứ hạng tìm kiếm
 • Nghiên cứu các website đối thủ một cách toàn diện
 • Tạo chiến dịch PPC và theo dõi chúng
 • Tạo kế hoạch cho những bài post
 • Bộ phận hỗ trợ luôn sẵn sàng đưa ra các thông tin trợ giúp hữu ích

Nhược điểm

Mặc dù những thông tin trợ giúp hiệu quả tuy nhiên cách liên lạc thì khá phức tạp. Đối với nhiều website, tính năng hỗ trợ sẽ để ở góc màn hình nhưng SEMrush thì không có. Thay vào đó sẽ có một liên kết hỗ trợ ở cuối web, bạn cần phải điều vào biểu mẫu và một số thao tác sau đó mới có thể đưa ra yêu cầu trợ giúp.

Website : https://vi.semrush.com/

Thật tuyệt khi có sự kết hợp của những công cụ AI vào các hoạt động quảng cáo marketing, chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc, nâng cao hiệu suất của những quảng cáo và tăng độ phủ sóng đến nhiều khách hàng tiềm năng. Trong quá trình sử dụng chúng ta sẽ cần đến sự trợ giúp của các Admin, với các công cụ nước ngoài chúng ta cần trao đổi thông qua các phần mềm dịch, đôi khi sẽ không hiểu sát ý nghĩa của lời nói, còn với MegaAI – một sản phẩm của người Việt, việc trợ giúp sẽ suôn sẻ hơn. Dù là công cụ nào thì cũng đều đem lại những hiệu quả nhất định hãy cân nhắc những tính năng của chúng để chọn được công cụ marketing thích hợp nhất.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Mega AI - AI Content Platform
Logo